Cam sành Vĩnh long

Cam sành có màu xanh đậm, khi chín chuyển sang vàng, quả hình tròn, có vị ngọt chua, mềm, thơm đặc trưng được dùng để giải khát. Trọng lương khoảng 60gr trở lên. Quả cam sành rất dễ nhận ra nhờ lớp vỏ dày, sần sùi giống bề mặt mảnh sành, và thường có màu lục nhạt (khi chín có sắc cam), các múi thịt có màu cam


 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRÁI CAM SÀNH:

Cam sànhcó đặc tính sinh trưởng trung bình, khuynh hướng vươn cao. Cây cho trái sớm sau 2 năm trồng (cây ghép). -Thời vụ hoạch cam sành tập trung vào tháng 8 – 12 - Đặc điểm: Trái có dạng hình cầu hơi dẹp, trọng lượng trung bình 235,9g, vỏ cam sành màu xanh đến xanh vàng khi chín, sần và dầy 3-5mm, tép màu vàng cam đậm, nhiều nước, vị ngọt chua - độ Brix: 8 -10%, mùi rất thơm và khá nhiều hạt (8-16 hạt/trái).

Lợi ích từ quả cam sành:

Trong nước cam sành có rất nhiều vitamin C. Đây là một chất chống oxy hóa giúp làm chậm hiệu ứng của sự lão hóa tế bào và gây tổn hại cho các tế bào. Thậm chí, vitamin C còn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn!

Nước cam chứa nhiều calci, do đó sẽ rất thích hợp cho những ai không thích sữa. Uống nước cam cũng giúp tăng cường calci cho răng và xương mạnh mẽ, chắc khỏe…

 

Cam sành


 

Một ly nước cam chỉ chứa khoảng 14% lượng kali cần thiết trong ngày, nhưng cũng đủ cho bạn một khởi đầu tốt đẹp cho một ngày mới.

Uống nước cam ở bất kỳ hình thức nào thì cũng không làm tăng lượng chất béo hoặc chất cholesterol trong nó.

Nước cam bỏ thêm chút muối sau khi luyện tập ra nhiều mồ hôi là cách để lấy lại thể lực nhanh chóng. Bởi lượng đường fructoza và 85% lượng nước có trong cam sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ, Cam có tác dụng giải khát và bồi bổ thể lực rất tốt.

Khách hàng của chúng tôi

Tổng lượng truy cập : 92594
Số lượng online : 5