Thanh long ruột đỏ

Thanh long ruột đỏ với đặc điểm khác hoàn toàn với thanh long ruột trắng và đây chính là loại trái cây nổi bật ở Việt Nam thường được chọn làm trái cây xuất khẩu. Các chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ hàm lượng dinh dưỡng của thanh long loại ruột đỏ nhiều gấp đôi thanh long loại ruột trắng nên loại thanh long đỏ ruột này càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng hàng ngày. Hàm lượng chất xơ dồi dào trong thanh long đỏ ruột được đánh giá là nhiều hơn hẳn các loại trái cây khác. Chất xơ này gồm chất xơ hòa tan và không hòa tan có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, đào thải độc tố và nhất là ngừa mụn nhọt trên da cực kỳ hiệu quả.

Thanh long ruột đỏ có quả nhỏ nhưng nặng cân, ruột đỏ tươi, mọng nước, thơm, đặc biệt rất ngọt. Hương vị đặc biệt thơm ngon hơn so với các loại thanh long trắng thông thường. Sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất ngâm ủ, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thanh long ruột đỏ có chứa rất nhiều vitamin A, C, protid, glucid, lipit rất tốt cho sức khỏe. Thành phần chất xơ chứa trong quả thanh long cũng rất cao so với các loại trái cây khác, bao gồm cả 2 loại chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa, làm giảm các chất nguy hiểm đối với cơ thể như: các chất béo, cholesterol... Sản phẩm có thể dùng trực tiếp sau khi bóc vỏ hoặc chế biến thành các món nước ép, sinh tố khác.

1.Cung cấp số lượng lớn với giá tốt nhất: Foody24h cung cấp Thanh long ruột đỏ với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, với giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu.
2. Nguồn hàng ổn định: Chanh dây tại Foody24h luôn có hàng 24/24 khi khách hàng đặt là có ngay và giao hàng trong ngày.

Khách hàng của chúng tôi

Tổng lượng truy cập : 115945
Số lượng online : 6