Foody24h chuyên cung cấp bán xoài keo, xoài keo vàng, xoài keo campuchia, cung cấp giá xoài keo hôm nay, cam sành vĩnh long, chanh dây, thực phẩm sạch, trái cây nhập khẩu, trái cây đặc sản, rau củ quả Đà lạt... cho siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán nước, và các chợ truyền thống trong nội thành. Khách hàng mua sỉ gọi: 09 67 572 508 hoặc mua hàng online tại FOODY24H.
Như chúng ta đã biết thì xoài keo là một loại trái cây nhiệt đới phổ biến ở nước ta, được nhiều người dùng ưa chuộng. Loại trái cây này cực kỳ giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất thiết yếu không chỉ giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Ăn xoài thường xuyên sẽ giúp hệ tiêu hóa, tim mạch của bạn hoạt động tốt hơn, giúp sáng mắt, làm đẹp da hiệu quả. Xoài còn được biết là loại trái cây tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Nhờ vị chua và giòn mà xoài keo được xem như là lựa chọn đầu tiên khi làm gỏi, xoài lắc hay ăn sống cùng mắm ruốc, muối tôm cực kỳ ngon.
Từ khi trái non xoài keo đã rất ít chua, khi vào độ “bánh tẻ” thịt đã ngọt, thanh và không chua, không hăng mùi mủ, dễ ăn. Đặc biệt, xoài keo khi để chín vừa ăn, vỏ không vàng ươm như các giống xoài khác.
Nếu như những giống xoài khác khi xanh ăn sẽ rất chua chỉ ngon và ngọt khi chín thì xoài keo được cho là có cả 2 ưu điểm trên. Khi còn xanh quả ăn chua nhẹ và giòn còn khi chín xoài keo lại ngọt và thơm.
Xoài keo là loại trái cây rất giàu vitamin A, C và D. Với vị ngọt pha chút vị chua đặc trưng, xoài keo được nhiều đối tượng người tiêu dùng yêu thích. Bạn có thể chọn Xoài keo non, da xanh chưa ngả sang vàng để chế biến các món ăn như gỏi xoài, xoài ngâm chua… Nếu người tiêu dùng ưa thích ănXoài keo chín mà không mua được loại như ý muốn, có thể mua xoài keo già, bỏ trong túi giấy, bảo quản đến khi đạt độ chín tùy ý thích đem ra dùng để xay sinh tố hay làm chè, bánh... đều rất thơm ngon.
Tên xoài keo có xuất xứ từ tên Takeo, một tỉnh của Campuchia có trồng nhiều loại xoài này, tỉnh Takeo này giáp với biên giới tỉnh An Giang của Việt Nam, trong đó có Việt Nam, có điều kiện địa lý và khí hậu gần gũi và rất giống nhau, cho nên khi đem về trồng giống xoài này phát triển và thích hợp rất tốt, Hiện nay chúng được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam.
Hiện tại xoài keo có rao bán khắp các nẻo đường tại thành phố Hồ Chí Minh, Chợ, Siêu Thị hay các cửa hàng trái cây, giá bán ra trên thị trường từ 30.000đ-60.000đ.
Từ trước đến nay chưa nghe thông tin Xoài Keo có xuất khẩu tương tự xoài cát Hòa Lộc hay không. Nhưng thực tế nhìn thấy, xài được rao bán khắp các nẻo đường tại thành phố Hồ Chí Minh, Chợ, Siêu Thị hay các cửa hàng trái cây. Cho nên có thể đây là thị trường chính
Tuy nhiên các chị em nội trợ mua hàng cũng hết sức lưu ý về nguồn gốc của Xoài, nhập khẩu hay nội địa và không phải là hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc, Đừng vì quá ham rẻ mà mua nhầm trái cây kém chất lượng, chất bảo quản.
Loại trái cây phổ biến được ưa chuộng giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người và mang lại nhiều lợi ích.
Bán đại trà trên đường phố TP HCM nên có thể trong mỗi chúng ta cũng không lạ gì hình dạng quả xoài này, một số thông số chúng tôi tổng hợp được như sau:
Trọng lượng trung bình 350g/trái (250-400g/trái), cơm dày, màu thịt vàng, hột dẹt (dẹp), thịt giòn, vị ngọt thanh, khá nhỏ so với những loại xoài khác ở Việt Nam như xoài Hòa Lộc, Xoài Đài Loan, xài Úc
Chính vì ưu điểm này xoài keo được cả hai miền Nam Bắc ưa thích. Người Hà Nội thường ăn chín nhiều hơn trong khi đó người Sài Gòn lại mê mẩn món xoài xanh chấm muối ớt.
Tăng cường thị lực: một trong những tác dụng của xoài chín là tăng cường thị lực. Chỉ với 1 cốc xoài 100gr sẽ cung cấp 25% lượng vitamin A cần thiết trong 1 tuần. Ăn xoài cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ ngứa mắt, mù đêm và khô mắt.
Tăng cân: 150gr xoài sẽ cung cấp đến hơn 80 calo cho cơ thể. Hơn nữa, xoài còn là món ăn dễ hấp thụ và tiêu hóa sẽ giúp các bạn có thể nhanh tăng cân hơn sơ với các món ăn khác.
Tăng cường hệ tiêu hóa: ăn xoài xanh có tác dụng tăng cường hệ tiêu hóa. Enzyme có trong xoài thúc đẩy quá trình tiêu hóa protein, giúp quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi.
Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ trong xoài cũng giúp giảm đáng kể nguy cơ bị táo bón cũng như rối loạn tiêu hóa.
Thông thường Xoài Keo Campuchia có vụ chính vào tháng 10-11 nhưng thời gian gần đây, nông dân đã cải thiện và chăm sóc để cây ra hoa 2 vụ trong năm nên số lượng khá dồi dào.
Tuyệt vời cho hệ tiêu hóa, tim mạch, giúp mắt sáng, làm đẹp da. Xoài keo có quả chắc giòn giòn chua ngọt thơm ngon được nhiều người ưa thích
Xoài mua về bạn gọt sạch vỏ, sau đó rửa qua nước cho sạch mủ xoài. Sau đó tùy theo sở thích hoặc nhu cầu món ăn, đồ uống bạn muốn chế biến mà gọt thịt xoài, các món ngon từ xoài:
Copyright © 1999 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FOODY24H
Sữa đà lạt milk sâm hàn quốc sâm hàn quốc chính hãng đà lạt milk dalat milk Công ty thiết kế web