Tin tức - Sự kiện

Chanh leo xuất khẩu - cây làm giàu cho người dân Sơn La
Chanh leo của Sơn La đã chính thức xuất khẩu sang thị trường Pháp, mở ra triển vọng làm giàu cho nông dân ở tỉnh Sơn La.
Xem chi tiết
Thu tiền tỷ với chanh không hạt
Ở tuổi 30, anh Nguyễn Văn Thật, Đông Thạnh Hậu Giang là Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp Thạnh Phước với doanh thu trên một tỷ đồng mỗi năm, từ việc cung cấp chanh không hạt giống và thu mua sản phẩm.
Xem chi tiết
'Nữ hoàng' chanh không hạt ở miền Tây
Khởi nghiệp với 2ha đất phèn chua và trải qua nhiều năm tưởng chừng phá sản, nhờ trồng chanh không hạt, bà Ba ở Long An hiện sở hữu nông trại 30 ha, mỗi ngày xuất 40 tấn đi Singapore, Thái Lan và các nước Trung Đông
Xem chi tiết
Chanh sạch không hạt tỉnh Hậu Giang
Giống chanh không hạt đã được bà con huyện Châu Thành, Hậu Giang trồng theo mô hình sạch, an toàn theo VietGAP và GlobalGAP.
Xem chi tiết
Cách thức trồng chanh đạt hiệu quả của bà con Châu Thành
Với giá bán từ 29.000 đến 50.000 đồng, bà con có thể thu về từ hàng trăm triệu đồng đến hơn một tỷ đồng mỗi năm từ giống chanh không hạt.
Xem chi tiết
Lại lên cơn sốt chanh dây: Nông dân cần phải làm gì?
Sau khi tiêu bị “thất sủng” do giá liên tục giảm, dịch bệnh triền miên, trong khi bơ, sầu riêng, cà phê giá cả lên xuống thất thường, nhiều nông dân ở Tây Nguyên đang lao vào phong trào mới: Trồng chanh dây.
Xem chi tiết

Khách hàng của chúng tôi

Tổng lượng truy cập : 92265
Số lượng online : 1